ผู้เขียน หัวข้อ: มาเติมแต่งฝาผนังบ้านให้เก๋ไก๋ด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2019 , 01:09:06
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1156
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของท่านให้ดูทันสมัย สะท้อนจิตใจศิลป์รวมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่เบา และนับว่าแนวทางตกแต่งผนังที่ราคาไม่แพง แต่มอบบทสรุปที่คุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อย่างมาก แต่คุณรู้หรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับแต่งเติมที่พัก
  หนังเป็นวัตถุดิบที่สามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง เป้ และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ใช้งานพื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังสัตว์เป็นที่แพร่หลายยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานหนังแท้ รวมทั้งประชาชนเริ่มนำเอาหนังแท้มาเติมแต่งข้างในที่พัก ในห้องต่างๆ เริ่มสร้างม้านั่งหนังสัตว์ โซฟา พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยเป็นอันมากซึ่งช่วยสร้างความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยและสร้างเสริมความงดงามของบ้านให้สะดุดตามากขึ้น ในเวลานี้พวกเราได้เนรมิต หนัง ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล สนนราคาไม่สูงและไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ นอกจากนี้สามารถที่จะสร้างชนิดหนังที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถหยิบมาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างข้อแตกต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดเด่นของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมเอามาสร้างเก้าอี้นวมหรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่ามองที่แตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก คุณสามารถเอามาแต่งเติมให้กับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายแบบ ทั้งสไตล์ร่วมสมัย คลาสสิค โมเดิร์น และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง คือวัสดุที่อายุใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับความร้อนกับแสงแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลไม่ยาก เป็นวัสดุที่ลงตัวกับท่านซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะไม่ต้องจะต้องเอาใจใส่มาก เพียงแค่เช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทความร้อนหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ รวมทั้งคือวัสดุที่เหมาะสมอย่างสูง กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือห้องคาราโอเกะซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังที่ว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามโดยทันที ยิ่งกว่านั้นหากหยิบมาตกแต่งสุขา ก็ช่วยสร้างอารมณ์ที่แหวกแนว ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งมอบความภูมิฐานพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตตาลมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีมูลค่าแพงมาก ซึ่งมีแค่คนรวยหรือว่าคนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการคิดค้นหนังเทียมที่มีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาถูก ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ