ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2019 , 06:29:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2856
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า ในเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากมายก็เหอะ ก็คงจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
เวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว จำพวกที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่เคยรู้ว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE ราคา
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนมากมายจำเป็นต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น และก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งยังแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แต่ว่าลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แม้กระนั้นเป็นเรื่องของสมรรถนะการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการปกป้องไอโฟนสูงมากมาย ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะแรงที่เกิดขึ้นจากการชน จะถูกผิวของเคสซับไปจนถึงหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องมาจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ว่ายังป้องกันไอโฟนจากน้ำและก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ แม้กระทั่งคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเคสจะปกป้องได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมาบางส่วนเท่านั้น ไม่ได้ปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงน้ำ ส่วนหากคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณคงจะรู้สึกว่า ปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องหนาพอเหมาะพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบวัสดุอุปกรณ์ เช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เพราะว่าถึงเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะวางแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถเสียบต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ ถ้าใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ออกแบบเคสให้มีความโล่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วๆไป แล้วก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่ไว้ใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่เป็นของปลอมมาใช้งาน จนถึงไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE