ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องใช้ไฟฟ้าโมลีชอบเขตดูดดึงเงินตราจากกระเป๋าเราไปมาก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-04-2019 , 04:07:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1133
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องใช้ไฟฟ้ามัตถกชอบพื้นที่ดูดสินทรัพย์จากกระเป๋าเราไปออกจะตาย
หลายผู้มีชีวิตทราบดีอยู่แล้วว่า เราต้องเขม็ดแขม่ไฟฟ้า แต่ในครั้นเมื่อกระแสไฟฟ้าหยิบยกมาซึ่งเหตุหมูสำราญหลายชนิด เป็นก่ายเป็นกอง จึงทำให้คนส่วนใหญ่อาจหลงๆ ลืมๆ เปิดไฟทิ้งไว้ ไม่เปลือยปลั๊กไฟแม้จะมิได้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าพวกนั้น หรือบางคนก็แยกแอร์นอนรวมหมดทั้งคืน ออกปากดังนี้หลายคนทำได้สังเกตทิวภาพแปร่งๆ วันนี้ข้าจึงพิสูจน์จัดอันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ฟุ่มเฟือยพลังงานพร้อมทั้งดูดสตางค์จากย่ามเรามากที่สุด มาให้ลูกบ้านมอน โฮม นึกคิดดูว่าจ้าง มาก แล้วในปีๆ หนึ่ง กระผมใช้ไฟฟ้าพร้อมด้วยมรณาสตางค์ดำเนินกับเนื้อความสิ้นเปลือง ฟุ้งเฟ้อของตัวเองกันเท่าไหร่บ้าง เห็นแล้วอาจสั่นต่อมตรึกตรองให้พลิกมาประหยัดไฟฟ้ากันทวีคูณ
1.แอร์คอนดิชัน : อเนกสัตว์ประสีประสาดีว่า “เครื่องปรับอากาศ” ครอบครองเครื่องใช้ไฟฟ้าเขตบริโภคไฟ พร้อมทั้งกินทรัพย์สมบัติต่อเดือนๆ อุดมสมบูรณ์ที่สุด แม้ในช่วงนี้ลมฟ้าอากาศบ้านเราจะเย็นอย่างง่ายดาย จนกระทั่งไม่ต้องดึงขึ้นแอร์ เท่านั้นก็มีบางครัวเรือนที่ติดเปิดแอร์เวลานอนเสียแล้ว โดยให้เหตุผลว่าถ้าเปล่าเปิดเปิงแอร์นิทราจะหยุดใจไม่ออก อย่างไรก็ดีถ้าเห็นประกาศว่าเครื่องมือเกลี่ยภูมิอากาศถ้าเปิดเปิงติดต่อกันแยก 10 ชม.ข้างใน 1 ทิวา จะกินไฟจำนวนรวม 4,529 หน่วยต่อปี นึกดูเป็นรายจ่าย 15,851 เท้าต่อศักราช
2.สิ่งของกระทำน้ำอุ่น : มหาศาลคนคิดว่าหน้าหนาวไม่เปิดแอร์ จากนั้นจะคลาดแคล้วจากค่าไฟแสนมีราคา แต่หายเลย เพราะเมื่อโพยมันเย็น เราลดครู่การงัดแอร์ลงไป แม้ว่าเราก็ฟูมน้ำอุ่นเพื่อเพิ่มขึ้นความอุ่นสบายให้นวทวาร จากนั้นดังนี้จะช่วยลดค่าไฟได้ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องตระหนกตกใจไปเนื่องจากค่าไฟจากการใช้เครื่องเคราลงมือน้ำอุ่นตรงนั้นถูกกว่า คือการเปิดเผยเครื่องมือประพฤติน้ำอุ่นประสานครั้ง 15 นาที เพราะเลิกตลอดรุ่งเช้าพร้อมทั้งหนาวเย็นประจำวันยังไม่ตายช่องไฟระยะเวลา 1 พรรษา จะรับประทานอัคนิทุกสิ่ง 821 หน่วยประกบปี และคิดเป็นค่าใช้สอยประมาณการ 2,874 เท้าประสานรอยศักราช
3. ตู้เย็น : สมมติว่าที่อาศัยไหนไม่มีเทวดาเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไหล่นี้ ก็กะเกณฑ์ดุพันลึกสมควร ก็เพราะว่าคีบมีชีวิตเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นแรกล่วงก็ว่าหาได้ ตู้เย็นติดกับอนุกรมเครื่องใช้ไฟฟ้าเปลืองเงินแรงงานประเภท 3 เพราะว่าเราเสียบปลั๊กตู้เย็นทิ้งไว้ทั้งวันถึงทั้งปี จะคิดดูครอบครองค่าไฟฟ้า 473 หน่วยผสานปี ด้วยกันคิดเป็นค่าไฟฟ้าราว 1,656 พระบาทแก่ชันษา
4.วิทยุโทรทัศน์ : เช่นเดียวกันเพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นส่วนนี้ ที่ศรัทธาติเตียนตลอดทำเนียบจำเป็นต้องกอบด้วยไว้ใกล้กับอาคารบ้านเรือนร่ำไป ที่เด่น เหย้าเรือนหลังหนึ่งอาจจะมีจอแก้วยิ่งกว่า 1 เครื่อง เหรอบางบ้านก็มีไว้ประจำทุกห้อง จบรู้หรือว่าเปล่าว่าวิทยุโทรทัศน์สมมุติเราปิดเงียบวันละ 6 ชม. มีชีวิตเพลาหนึ่งปี จะรับประทานไฟทั้งหมด 372 คณะต่อปี พร้อมทั้งดูดเงินในกระเป๋าเราไปเท่าที่มี 1,303 เท้าแด่พรรษา
5.พัดลม : เหมือนไม่อยากจะเชื่อว่าพัดลมลูกเล็กนิดเดียวจะแนบชั้นท็อป 5 เครื่องใช้ไฟฟ้ากินกะหมอกกับนกเขาเหตุด้วย เพราะว่าสมมติเราไขพัดลมทิวาละ 12 ชม.ต่อทิวา พัดลมกินเทียนประดา 237 คณะผสานปี และเป็นเหตุให้เราจงสิ้นเปลืองมูลค่าธาตุไฟ 828 พระบาทต่อศักราชเช่นกัน

หลังจากทราบประกาศกันแล้วไป ก็อย่าลืม บดบังสวิต หรือว่าดึงปลั๊กเมื่อไม่ใช้ชิ้นงานนะคะ..

ขอบคุณบทความจาก : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,1002949.new.html#new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน