ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่อ s  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 08:02:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1384
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียสำหรับการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิคและน่าดึงดูด
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว ออกแบบตกแต่งภายใน ไอเดียสำหรับในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่ว่ามีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รวมถึงการเลือกสีสันแล้วก็ลักษณะของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งรับรองได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกเอาไปใช้สำหรับการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ในทันที ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
• ออกแบบตกแต่งภายใน เลือกใช้สีผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่มองสุภาพละมุนละไม ดังเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม ฯลฯ ซึ่งออกแบบตกแต่งโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสไตล์วินเทจ ตัวอย่างเช่น เก้าอี้ โซฟา รวมทั้งโคมที่มีแบบย้อนยุคนิดๆและก็จะต้องสีของเฟอร์นิเจอร์จะต้องเข้ากับสีฝาผนังด้วย
.

.
• เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีต้นแบบเฉพาะตัวอย่างเช่น โต๊ะทานอาหาร ที่มีกลิ่นของความเป็นคลาสสิคพร้อมประดับตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะสามารถช่วยทำให้บ้านของคุณมีความสวยในสไตล์วินเทจได้ ยิ่งกว่านั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกร้านที่มีคุณภาพรวมทั้งพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับเพื่อการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อบ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามและตรงใจคุณมากที่สุด
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะต้องมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรมีมุมนั่งพักผ่อนหรือมุมชิวๆให้คนภายในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางทีก็อาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเข้ากันดีกับพื้นไม้รวมทั้งผนังโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน
ซึ่งหากว่าคุณต้องการเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้ดูกว้างขึ้น ควรที่จะใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีการตกแต่งและก็ออกแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆตามที่คุณประทับใจได้ทันที แม้กระนั้นทั้งนี้จำเป็นจะต้องเข้ากับสีของฝาผนังด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณมองเป็นสไตล์วินเทจอปิ้งโดยความเป็นจริงนั้นต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มองสวยแล้วก็คลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเครื่องเรือนบ้าน คอนโด ซึ่งรับรองได้ว่าด้านในภายหรือคอนโดของคุณจะดูสวยและก็น่าสนใจมากเพิ่มขึ้นด้วย
ซึ่งหากว่าคุณพึงพอใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาขอความเห็นและก็ซักถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในแล้วก็เลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินถึงที่กะไว้ ออกแบบตกแต่งภายใน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งตรงนี้ มีทีมงานที่คอยดูแลรวมทั้งให้บริการคุณอย่างดี และมีผู้ชำนาญในการรับขอความเห็นออกแบบเครื่องเรือนให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมางดงามโดนใจอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/8Y4xry
Website ออกแบบตกแต่งภายใน https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน,ออกแบบตกแต่งภายใน