ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-04-2019 , 17:06:31
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 225
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งหน้า กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ล้ำสมัยแล้วก็ประสบการณ์เป็นเวลายาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงทะเบียนตั้งขึ้นบริษัทตามกฤหมายแพ่งและก็การซื้อขาย ตอนวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 เราผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับการผลิตทุกชนิด เว้นแต่งานผลิตและก็จัดจำหน่ายแล้วนั้น เรายังมีกลุ่มนักออกแบบคอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับในการดีไซน์ผลงานตัวอย่างเช่น โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การวางตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างชำนาญการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องของการติดตั้ง รักษาเครื่อง แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เนื่องจากว่าที่นี่พวกเรานึกถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คขอรับ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้เจอกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแต่งขึ้นมาของบริษัท
นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจขายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นคือ การให้สิ่งที่ดีที่สุด แล้วก็การให้ความรู้สำหรับในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงปัจจุบันนี้ พวกเรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีสาระออกสู่ตลาด ที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
เราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะเอาจริงเอาจังในการรักษาประสิทธิภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างยอดเยี่ยมที่สุด
 
ขอขอบคุณมากทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา ทั้งยังให้ความสนใจและเกื้อหนุนผลิตภัณฑ์แล้วก็สินค้า มาโดยตลอด และหวังว่าพวกเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป
 
แบบอย่างงานส่งสินค้า ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เพียงแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งร้านค้าทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆยกตัวอย่างเช่น การค้าจังหวัดเกษตรจังหวัด พัฒนาชุมชนจังหวัด ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม ในการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบกิจการ หรือ ราษฎรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น