ผู้เขียน หัวข้อ: แบบยุติปัญหาครั้งหูฟังบลูทูธเปล่าทำหน้าที่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:22:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 543
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ชินกอบด้วยปัญหามั้ย? ปกติช่วงเราเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธอยู่ดีๆ ก็ดันรอดพ้น ชดใช้งานพิธีไม่ไหวซะงั้น เหมือนกับ หูฟังออกกำลังกายเสี่ยว ๆ มิจำเป็นฉุนเฉียวไปขา วันนี้ข้าจะมาชี้ช่องทางเคล็ดการแก้นี้ ด้วยรับมือกับสภาวการณ์ข้างต้นกันขา
ประพฤติแบบจนกระทั่งต่อหูฟังบลูทูธมิได้ !
1. เริ่มแรกย่านจำเป็นต้องตั๋วแลกเงินเลยก็รวมความว่า จ้องให้แน่ๆดุจัดหามาแยกบลูทูธอยู่ใช่ไหม
หลายคนคงจะมองเบิ่งดำรงฐานะกงการขบขัน แต่อย่าดูหมิ่นไปนะ เนื่องจากใจความสำคัญอย่างนี้เคยเกิดขึ้นเป็นแน่แท้กับครามครันๆ คนมาแล้ว ยุทธวิธีทัศนารวมความว่า ถ้าเรางัดบลูทูธอยู่จะมีเครื่องแสดงอยู่ที่ด้านบนของจอ ถ้าปราศจากให้ย่างเหยียบใน “การตั้งค่า” แล้วยกขึ้นมันซะ และภายหลังก็ทรรศนะทอดพระเนตรหูฟังบลูทูธของข้าพเจ้าด้วยนะ ว่าแยกอยู่รึป่าว
2. ดูตวาดผมแหวกการแลเห็นวัสดุอุปกรณ์จากอุปกรณ์รอบข้างอยู่รึป่าว
หลายๆ เวลาที่อีฉันแยกบลูทูธแล้วแต่กลับหาเครื่องใช้ไม้สอยที่เราพึงปรารถนาเชื่อมไม่เจอคงเป็นก็เพราะว่าส่วนนี้ ปรกติแล้วเมื่อเราหนีบลูทูธแต่มิได้แหวกโหมดหยิบยกให้เห็น พอไม่เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะแลเห็นเสียแต่ว่าหูฟังบลูทูธ หรือไม่ก็วัสดุที่เคยเชื่อมต่อแล้วขนาดนั้น ฉันนั้นเครื่องใช้ไม้สอยบลูทูธที่จะเชื่อมใหม่การเริ่มต้นแล้วก็ไม่ขึ้นในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของอิฉัน ทำให้ข้าตระหนักผิดว่าหาหูฟังออกกำลังกายหรือว่าหูฟังบลูทูธไม่เจอ ใช่ไหมเครื่องไม้เครื่องมือมีตัวปัญหาได้รับ
3. สืบสวนวิถีทางเชื่อมต่อของหูฟังออกกำลังกายพวกนั้นให้ดี
แนวทางผสานบลูทูธของวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ จะต่างกัน ราว ถ้าว่าอุปการะจะประสานลำโพงบลูทูธกับที่เกาะเพราะส่วนใหญ่หลังจากดึงขึ้นบลูทูธของตัวลำโพง จบจะต้องกดปุ่มบลูทูธที่ตัวดอกลำโพงค้างไว้พอให้เกิดการเชื่อมต่อ ต่างว่าแกไม่แน่ใจถวายเปิดดูในเอกสารแนะนำสั่งสอนการใช้งานขั้นแรกของวัตถุนั้นๆ ไม่ก็คัดเลือกออนไลน์
4. ดูให้แน่ใจว่าเครื่องไม้เครื่องมือรวมหมด 2 เข้าอยู่ที่ช่วงที่ดินเชื่อมต่อได้
ในที่การเชื่อมต่อต้นมือ สิ่งของทั้ง 2 ไม่ควรอยู่ไกลเกิน 5 ฟุต ใช่ไหมราวๆ 1.52 เมตรนะคะ ไม่ต่อว่าจะยังมีชีวิตอยู่หูฟังหรือไม่ก็ต้นลำโพง
5. อุด-เลิก หูฟังใหม่เอี่ยม
บางครั้งการรีเซ็ตก็เก่งช่วยได้ เพราะว่าอุปกรณ์บลูทูธเชี่ยวชาญทำได้ง่ายๆโดยการงับ ด้วยกันเปลือยเครื่องมือขึ้นใหม่ พร้อมกับเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธอีกครั้ง ไม่ก็ในความของสมาร์ทโฟน สมรรถทำกันได้โดยการแซะโหมดที่ใช้ในเครื่องบินค้างไว้ประเมิน 10 วินาที พร้อมกับหลังจากออก Airplane mode แล้วให้รอซัก 2-3 นาทีแล้วอ่อยแหวกบลูทูธอีกครั้ง
6. ชาร์จแบตทั้ง 2 สิ่งของก่อนที่จักเชื่อมประกบบลูทูธ
สิ่งของโปร่งแสงพันธุ์จนกระทั่งแบตเตอรี่ต่ำจะหับการใช้งานบลูทูธโดยอัตโนมัติ เป็นเหตุให้การเชื่อมต่อรอดพ้นลงได้ ลองทำชาร์จไฟเข้ามาแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ ทำได้ช่วยอุปการะได้รับ
7. หักออกอุปกรณ์หูฟังหรือว่าเครื่องมือบลูทูธออกไปโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วบัดกรีแด่ซ้ำ
สมมติดิฉันเพ่งสิ่งของขึ้นใน List สรรพสิ่งสมาร์ทโฟน อย่างเดียวไม่มีงานเชื่อมต่อ ให้เสี่ยงประทับณวัตถุนั้นๆ แล้วคัดเลือกส่งให้ฟัน
ทั้งเป็นเช่นไรบ้าง เนื่องด้วยทริคน้อยเนื่องด้วยงานเคลียร์ปมปัญหาการเชื่อมต่อบลูทูธมิได้ แม้ใครนำไปลองใช้แล้วหรือไม่ก็ประกอบด้วยแนวทางอื่นที่เคยเป็นได้เพิ่ม ลิ้มลงมาแชร์กันได้นะคะ ฉันปลาบปลื้มยอมรับฟังและยกให้คำปรึกษาจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังคอม

เครดิตบทความจาก : http://market2hands.com/index.php?topic=228807.new#new

Tags : หูฟังคอม