ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มไม้เท้า ขายร่มไม้เท้าอย่างยอดเยี่ยมทนคงทน สำคัญที่สุด การคัดร่มไม้เท้า 8 ก้าน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-04-2019 , 19:22:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1029
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มไม้เท้า ขายร่มไม้เท้าอย่างดีแกร่งคงทน เด่นที่สุด การเลือกร่มไม้เท้า 8 ก้าน ปริมาตร 24 นิ้ว บอกได้เลยว่าคุณมาถูกทางแล้วเนื่องมาจากไม่ใช่เป็นเฉพาะรูปเท่านั้น โรงงานผลิตร่ม ไม้เท้าเป็นร่มได้ด้วย ว่านอกจากจะใช้ร่มกันแดดกันฝนแล้วรุ่นนี้นั้นขอบอกให้ทราบได้เลยว่ามีปุ่มยางกันลื่นไถลอย่างยอดเยี่ยมมาให้ และร่มเกล้ากันแดดกันฝนฟ้าได้เป็นอย่างดีช่วยเหลือขำพยุงให้ท่านนั้นเวลาปวดเมื่อยปวดขาสามารถคำยันได้คุ้มกันให้ท่านไม่ต้องล้มเหนื่อยได้และมีปริมาตรที่ใหญ่มากถึงขนาด 24 นิ้วร่มขนาดนี้บอกได้หรือว่าด้วยคนที่มีขนาดใหญ่หรือมีของไปด้วยก็สามารถที่จะพกพาได้โดยที่ไม่ต้องโดนแสงอาทิตย์กันอย่างมากมาย ช่วยให้รักสาพลานามัยผิวได้เป็นเป็นอันดีไม่ต้องกลัวเป็นมะเร็งผิวหนังอีกต่อไปแล้วเพราะด้วยเราปกป้องไว้ก่อนโดยการกางร่มเพื่อไม่ให้โดนแดดเป็นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นแสงอาทิตย์เช้าแสงอาทิตย์เย็นแล้วควรที่จะพกพาไว้ เป็นเครื่องปกป้องตัวได้เป็นอันดีอีกทั้งคุ้มกันไม่ให้ท่านต้องอ่อนเปลี้ยอีกต่อไปเมื่อท่านได้ร่มไม้เท้า 8 ก้าน ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย

ร่มไม้เท้าตราธนาค้าร่มรวยสามารถสกรีนโลโก้ตามแบบที่คุณลูกค้าใคร่ได้ไม่ว่าจะเป็นโลโก้การ์ตูนชื่อสกุลหรือพื้นที่ต่างๆเพื่อเป็นการ promote คุณผู้บริโภคสามารถที่จะสกรีนได้ทันที ค่าสกรีนนั้นอยู่ที่หนึ่งสีหนึ่งจุด ละ 10 บาท และมีค่า Box อยู่ที่ 500 บาท แต่เราจัดโปรโมชั่น ซื้อร่มไม้เท้า 8 ก้าน 500 คันขึ้นไป มีค่ะบล็อกหนึ่งบล็อกราคาค่า 500 บาทรับไปฟรีๆเลยเห็นไหมครับผม พลาดได้ไงกับโปรโมชั่นดีดีนี้กลับบริษัทธนาค้าร่มรวย

ร่มไม้เท้าแปดก้าน เหมาะกับการเป็นpromoteอย่างยอดเยี่ยมสำหรับเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม โครงก้านอย่างดี มีด้ามจับเป็นไม้เท้านี้ไปร่มมียางกันแฉลบอย่างยอดเยี่ยมจึงบอกกับทุกเพศทุกวัย ทุกเหตุการณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเพียงคุณมี ร่มไม้เท้าอันนี้คุณก็สามารถไปไหนมาไหนได้สบายเกี่ยวกับใช้คำยันผดุงกันลมกันลื่นได้อย่างยอดเยี่ยม เห็นไหมครับสรรพคุณและคุณค่าของ ร่มไม้เท้าเป็นได้มากกว่าร่มก็เป็นไม้เท้าที่ดีนั่นเอง ไม่ว่าผู้ใดที่ได้รับของชำร่วย ร่มไม้เท้าไปแล้วก็ตั้งชื่นอกชื่นใจกันแล้วด้วยว่าใช้งานได้แน่ๆไม่ใช่ว่าเราจะต้องไปเก็บไว้อย่างเดียวแต่เราสามารถใช้งานได้จริงทุกๆวันเพราะมีแสงตะวันทุกๆวันเช้ามาก็เจอแล้วแสงตะวันที่จะทำให้ผิวของเรานั้นดำคนที่ได้รับไปก็ใช้งานได้แน่แท้ผู้ที่ให้ไปก็รู้สึกชื่นใจที่เห็นผู้ได้รับได้ใช้งานจริงและใช้คุณประโยชน์ของมันนี่แหละครับผลดีของร่ม และความหมายก็ยังดีมากหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข

ร่มไม้เท้าแข็งแรงเนื่องด้วยแกนกลางของร่มนั้นมีขนาดใหญ่ถึง 14 มิล มีซีรวดที่หนาการเหล็กที่แข็งแรง ถึงทำให้ใครต่อใครฮิตร่มรุ่นนี้เป็นเหลือประมาณนี่แหละคุณสมบัติของร่มไม้เท้าแปดก้านขนาด 24 นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นที่ประทับจัยของใครต่อใครหลายท่าน เห็นคุณค่าของเข้าแล้วเป็นไงครับอยากได้ขึ้นมาเลยทันทีสามารถเข้ามาสั่งซื้อ ร่มสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยได้แล้ว เข้าสั่งซื้อได้ทุกเมื่อเชื่อวันจัดส่งได้ทั่วประเทศไทยหรือเข้ามาสั่งซื้อได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่ม
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
มองเห็นโลโก้ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ซึ่งก็คือร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
☎️ Tel : 0891246230 และ 0824477555
https://www.youtube.com/watch?v=np2Y6fBuXhk
 

 

 

 

Tags :  โรงงานผลิตร่ม