ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ หาซื้อairb  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 05:48:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1182
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ airbolt มั่นใจว่าใครหลายคนบางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเยอะแค่ไหนว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางบุคคลพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มต้นว่า air บางครั้งอาจจะคิดไปต่างๆนาๆว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าคุณกำลังคิดว่าเป็นแบบงี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เนื่องจาก กุญแจอัจฉริยะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็จำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนจำต้องไม่คาดฝันแน่ๆ สิ่งนั้นก็คือ อุปกรณ์ล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยทั่วไปในตอนที่คุณจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมกับกระเป๋าใบหนึ่ง แน่ๆว่าคุณจะต้องนำทรัพย์สมบัติที่คุณต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน หากคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยคุ้มครองปกป้องกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบโจรกรรม จำเป็นต้องสูญเสียเงินมีค่าไปอย่างราบรื่น การคุ้มครองกระเป๋า ดูเผินๆอาจจะมีความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แต่หากว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองเฉพาะขโมย บางทีอาจจะกลายเป็นว่ามาคุ้มครองปกป้องไม่ให้พวกเราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกภาพว่าถ้าหากคุณนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าสำเร็จก็คงจะต้องเสียเวล่ำเวลากันไปเยอะแยะ กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ แล้วก็กว่าจะล้วงหาโทรศัพท์มือถืออีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางครั้งคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ที่ไหนก็ไม่เคยทราบ ต่อไปนี้ละ งานเข้าแน่นอนกุญแจอัจฉริยะ ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนจุดเด่นของผลิตภัณฑ์จาก airbolt จะเป็นอย่างไร เดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
เครื่องมือล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปเกี่ยวกับห่วงซิบเพื่อปกป้องการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่ว่าเครื่องมือล็อกจาก aitbolt มีข้อดีอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตและก็การเปิดกระเป๋าไว้กับลูกกุญแจอีกต่อไป เพราะว่าแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อกระทำล็อก อุปกรณ์ล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับเครื่องมือล็อกเพื่อตั้งรหัส รวมทั้งสั่งล็อกได้ ในตอนที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากเลย เพียงแค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จะปลดให้ทันที ทีนี้ก็ไม่ต้องมารอกังวลหัวข้อการเก็บลูกกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่ว่าเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะกังวลก็คือ ถ้าหากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่สามารถที่จะนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำยังไง ปัญหาข้อนี้ไม่ต้องวิตกกังวล เพราะเครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องมือได้มากสุดถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของสหายหรือคนรู้จักที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ จากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เช่นกัน แต่ว่าขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรจะลบแอพพลิเคชั่นออกจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกในทันที รวมทั้งให้เปลี่ยนแปลงรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้สหาย หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในภายหลัง หรือถ้าคุณไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไร นอกจากนั้น เครื่องมือล็อกกระเป๋า ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังปกป้องการถูกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณคงจะเคยเจอเสมอๆที่นำโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋ากางเกง แล้วโทรศัพท์มือถือกำเนิดเข้าเมนูต่างๆอย่างรายการอาหารปลดล็อกโดยพลการ เมื่อเครื่องไม้เครื่องมือถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากว่าไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามเกิดที่กระเป๋า เครื่องใช้ไม้สอยก็จะสั่งล็อกอีกรอบ เพิ่มความปลอดภัยได้เยอะแยะ
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ ไม่ได้มีลักษณะเด่นอยู่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องขอคืนดีลูกกุญแจเพียงแค่นั้น เนื่องจากว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในกรณีที่โจรมีความคิดเห็นว่า ติดล็อกก็ช่างเถอะ จับไปทั้งกระเป๋าเลยแล้วกัน อุปกรณ์ล็อกจาก airbolt จะส่งสัญญาณ GPS ให้ท่านสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้ทันทีว่ากระเป๋าตอนนี้อยู่ที่ไหน ช่วยทำให้การต่อว่าดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนขี้หลงขี้ลืม ถูกใจนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและจากนั้นก็จำไม่ได้เสียแบบงั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ที่ใด ถ้าเกิดเป็นอย่างนี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เช่นกัน นอกจากนั้น วัสดุอุปกรณ์ล็อกของ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณไม่ได้เป็นผู้กระทำเอง เครื่องจะส่งการตักเตือนมาที่สมาร์ทโฟน ผู้ใดกันแน่ย้ายกระเป๋าไปตรงไหน คุณก็จะรู้ได้ในทันที ไม่ต้องคอยหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้สิ้นเปลืองแบต
.
กุญแจอัจฉริยะ จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดเวลานี้ เพราะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนสร้างความยุ่งยากให้กับเจ้าของกระเป๋าอีกด้วย คนใดกันกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอแนะนำว่าไม่สมควรพลาดเลย แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดคิดว่าสินค้าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ที่มีความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาจะต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าจริงๆแล้ว ราคาของวัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราวๆ1,000-3,000 บาทเพียงแค่นั้น สามารถซื้อ จองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับประกันว่าหากคุณได้ใช้งานเวลาใด คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความวิตกกังวลกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
airbolt https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ,กุญแจอัจฉริยะ