ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 19:01:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2744
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังมีครรภ์และก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คลื่นไส้และก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของระยะเวลา กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็เพราะว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบแพทย์ไหมแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก