ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 06:55:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1567
    • ดูรายละเอียด

     - โครงการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก แผนการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความคับคั่ง ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักได้อย่างสบายกายบันเทิงใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาแล้วก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแค่ 15-20 นาที เดินทางไปสนามบินนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปปฏิบัติงานได้ง่าย สบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เสมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม ทั้งยังขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง การออกแบบ สิ่งแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าและความปลอดภัย เลือกโครงการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลชนะใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์บ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยสถานที่ใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินการที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สะดวก มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในย่านนี้จะมีการปรับปรุงรวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและมีมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของคนต่างประเทศ การเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ชอบใจจากแผนการบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนยากเกื้อในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายแล้วก็บรรเทาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนสร้างขึ้นมาโดยผู้รับเหมามือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่รวดเร็วแต่ไม่คงทน การผลิตบ้านจะต้องใช้อุปกรณ์เกรดดี มีคุณภาพ อาทิเช่น หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบถ้วน ทั้งยัง ไฟฟ้า น้ำประปา ถนน ท่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีควรมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันแล้วก็ประตูเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนหนทางมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของเมืองไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความเจริญการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ไขการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีสถานที่ใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่ง สำหรับคนที่อยากความสบายสบายและก็ลดเวลาสำหรับการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับบ้านแต่ละวัน เพราะว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ เหมือนว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกเมื่อเชื่อวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอขอบคุณบทความ บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2