ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีควบคุมความตื่นเต้น แล้วก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 12:48:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2744
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าหากการเสร็จ ยังไม่ครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากประสบเผชิญ อย่างแน่แท้จริงไหมครับผม ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ รวมทั้งเกิดเฉพาะหน้าสาวผู้ที่เรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่น แล้วก็ความอับอายขายหน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แทบไม่เคยทราบว่าจะเลี่ยงไปอยู่ตรงไหน คุณคงจะเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบกระบวนการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีเทคนิคและก็ขั้นตอนการมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะแก้ไขปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและหายสนิทด้วย
ถ้าคุณต้องการกำลังมองหาวิธีการที่แก้ปัญหา รวมทั้งทำให้สาวๆหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วและได้กระจ่างคุณต้องไม่พลาดแนวทางการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น รวมทั้งทำให้รู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเพียงแค่นั้นครับ แล้วก็ควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตัวเองแล้วก็ชี้แนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ติดต่อกันเพราะว่าการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น สม่ำเสมอช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้และสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญคือการใช้เครื่องใช้ไม้สอยหรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกคราว คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกข้างนึงเห็น เพื่อคุ้มครองป้องกันความอับอายถึงจะคุ้มครองการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถระงับ ลักษณะของคุณได้อย่างแน่แท้กันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกหัดบริหารร่างกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดีขึ้น
ปัญหานี้ส่วนมากจะเป็นผลมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องจาก กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยทำให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามที่ตรงนี้อยู่ที่ไหนหากจะให้พูดหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยสำหรับในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณใคร่รู้ว่า กล้ามเนื้อรอบๆนี้อยู่ที่ไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือตรวจตราดู ในช่วงเวลาที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งรวมทั้งทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้ทันที นั่นคือกล้ามที่เราต้องการจะฝึกหัด แล้วก็ตัวกล้ามเนื้ออย่างนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้ทราบว่าพวกเราควรฝึกฝนที่ไหน ที่ถูกแล้วก็แน่ๆนั้นเอง
แนวทางการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
พยายามบีบเกร็ง และปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นช่วงๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่ๆว่าการทำอย่างนี้ จำเป็นที่จะต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนั้นคุณน่าจะฝึกหัดในห้องอาบน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกหัด ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนก่อกวน ตรงเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำอย่างงี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น และก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยมองข้ามไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความตื่นเต้น ของความคิดและจิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้ท่านช่วยลดและก็ขจัดปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆพวกนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าเกิดคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเกินความจำเป็น ในระยะยาวรวมทั้งการฝึกหัดแบบงี้ จะต้องใช้ความฝึกซ้อมและการหมั่นทำมากพอสมควร แต่ว่าถ้าเกิดทำเป็นก็สามารถทำให้คุณไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : อาการ หลั่ งเ ร็ว