ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย 10 อันดับแรก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 19:03:17
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 421
  • ดูรายละเอียด

SEO ราคาถูก ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคาเหมาจ่ายได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google ประเทศไทย วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา เหมาจ่ายได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของบุคคล ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์  สถาบัน รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานฝีมือ หรือขายสินค้า

 • ขายสินค้าตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหาเงินเสริม ลักษณะเด่นคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพชัดเจน และที่สำคัญอาชีพค้าขายมองเห็นเงินเร็วจ้ะ หากอยากจะขายสินค้าจะต้องมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ หากเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจจัดเตรียมและก็ขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ดำเนินการ Part time อันนี้ควรมีเวลาว่างที่บ่อย แม้ว่าจะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ว่าชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่ออาทิตย์จะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างต่ำ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ฯลฯ)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปค่ะ  คุณลักษณะเด่นคือเหมาะสมกับเด็กนักเรียนนิสิตเพราะว่ามีเวลาว่างที่ระบุได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาปฏิบัติงาน part time ได้
 • รับซ่อมเสื้อผ้า หรือหากใครกันแน่มีจักรที่มีไว้เย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำต้องอาศัยความสามารถสักนิดสักหน่อย  ถ้าฝีมือยังไม่ถึงกับขนาดแต่ว่ามีใจรักก็สามารถไม่ได้ทำยาก ใช้ความชำนาญจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านตอนเด็กๆและก็เรียนรู้เพิ่มเติมเอาจาก YouTube ข้อดีคือพอเลิกงานพวกเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปปฏิบัติงาน part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมแซมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องเพลิดเพลินใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอนั่นเองค่ะ ทำโบรชัวร์ไปติดประกาศในลิฟต์ของหอพัก “เตารีด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แม้กระนั้นที่อาชีพนี้น่าดึงดูดเพราะหลายคนไม่มีแม้กระทั้ง “เวลา”จะรีดผ้า  คุณลักษณะเด่นคือไม่จำเป็นที่จะต้องใช้พรสวรรค์เหมือนงานรับซ่อมเสื้อผ้า แต่ว่าการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำได้ แถมเครื่องใช้ไม้สอยเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับบางครั้งอาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างก็เลยอยากได้ให้พิมพ์รายงานลงใน Microsoft  word  ข้อดีก็คือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน คนไหนที่มีความรู้ความสามารถสำหรับในการพิมพ์ดีดอย่าคอยช้านะคะ
 • ปฏิบัติงานความสามารถ สำหรับผู้ใดที่ชอบเย็บผ้า ชอบประดิษฐ์เครื่องใช้สวยๆทดลองหัดปฏิบัติงานความสามารถแล้วลงขายใน Internetมองนะคะ เริ่มจากจุดเล็กๆที่พวกเราถูกใจ ในตอนเริ่มต้นบางครั้งก็อาจจะได้กำไรไม่เยอะ แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น คือเราได้รับความสำราญเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วล่ะค่ะ ต่อจากนั้นเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายของ online เป็นตัวแทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส จุดแข็งคือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง เพียงแค่ขยันโพสต์ อัพรูปเป็นประจำก็หารายได้ได้ไม่ยาก
 • ขายของกิน หลังเลิกงานต้องการมีอาชีพเสริม ทำของกินง่ายๆขายบางทีก็อาจจะอับอายบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดบริเวณใกล้เคียงที่พัก ถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางเป็นต้นว่า ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง เป็นต้น ทำเป็นง่ายๆวัถุดิบไม่เยอะ ลงทุนน้อย และกำไรดีแน่ๆ
 • ปลูกผักขาย แนวทางนี้เหมาะสำหรับมีพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน หรือมีที่ว่าง เป็นการหารายได้เสริมที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าปลูกผักจะใช้เวลาแค่รดน้ำเช้าตรู่ก่อนไปปฏิบัติงาน และช่วงค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรดีๆให้กับเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับคนที่มีความรู้อาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ตัวอย่างเช่น สอนคณิต สอนภาษา สอนดนตรี แล้วก็อื่นๆตามความสามารถของพวกเรา อาจเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่เราพอทำเป็น
ข้อควรจะทำ ถ้าเกิดอยากเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์

 • บริการข้างหลังแนวทางการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านขายของ ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ปล่อยปละละเลยในการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่กล่าวมาแล้ว เพราะเหตุว่าต่างก็เน้นในเรื่องยอดขาย จุดมุ่งหมายในการขายในแต่ละครั้ง ทุกวัน แต่ละเดือน รวมทั้งทำการตลาดเพื่อเพิ่มและเพิ่มฐานลูกค้าให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นบริการข้างหลังแนวทางการขายจะเป็นตัวชี้วัดแล้วก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์แล้วก็ผลิตภัณฑ์
 • เพิ่มหนทางการจ่ายเงิน การให้บริการสำหรับในการชำระเงินที่สบาย มากมายช่องทาง สามารถทำให้การซื้อขายดียิ่งขึ้น ยอดขายมากขึ้น หลายๆคนอ่านแล้วบางทีอาจจะยังไม่เชื่อ แม้กระนั้นถ้าหากลองสังเกตพฤติกรรมผู้บริโภคแล้วนั้น การค้าขายออนไลน์มักเน้นความสบาย รวดเร็วทันใจ ถ้าช่องทางสำหรับในการชำระเงินไม่พอ ชักช้า คนซื้อก็อาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ร้านอื่น แม้ราคาต่างกัน แม้กระนั้นเร็วทันใจสำหรับการจ่ายเงินมากยิ่งกว่า ก็จะก่อให้แม่ค้าสามารถขายสินค้ารวมทั้งรับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างเร็ว และลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วเช่นกัน
 • เวลาสำหรับในการดำเนินงาน ในปัจจุบันที่การค้าในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำเป็นง่าย แล้วก็สะดวก รวดเร็ว ทำให้หลายท่านเลือกการค้าเป็นอาชีพอิสระ เป็นอาชีพเสริมข้างหลังเลิกงาน ด้วยเหตุดังกล่าวช่วงสำหรับในการปฏิบัติงาน ช่วงสำหรับเพื่อการขายก็บางครั้งอาจจะลดน้อยลง โดยเหตุนั้นระยะเวลาสำหรับในการดำเนินงานต่างๆก็จึงควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า และก็ขณะที่ผู้คนมีความสนใจสำหรับการซื้อขายของออนไลน์มากที่สุดคือ 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และก็ 22.00 น. ด้วยเหตุผลดังกล่าวการผลิตภัณฑ์ในช่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะเห็นผลตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่ารบกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น หลายต่อหลายคราวที่เรามักจะมองเห็นใจความโฆษณาในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของศิลปิน ศิลปิน หรือหากแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมถึงการคอมเมนท์ประชาสัมพันธ์แฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายครั้งที่คนเบื่อหน่ายกับประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เช่นนี้ เนื่องจากว่าถือได้ว่าเป็นการก่อกวนผู้อื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่นๆ นอกเหนือจากที่จะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และสินค้าอีกด้วย
 • มีเพจและเว็บไซต์เป็นของตนเอง การมีหน้าเว็บไซต์หรือเพจเป็นของตัวเอง สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์จะช่วยประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มความน่าวางใจให้แก่ลูกค้า ทั้งยังให้ความสบาย สำหรับในการเลือกชมผลิตภัณฑ์ในโกดังออนไลน์ของเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูง การมีเพจและก็เว็บก็จะเป็นข้อได้เปรียบเป็นอันมาก
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในตอนนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมาก ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นกันมากขึ้นมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับผู้ขายจะต้องปรับพฤติกรรมเพื่อความอยู่รอดก็ต้องปรับนิสัยตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์พวกนั้น ดังเช่นว่า ปัจจุบันนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราอาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆเป็นต้น หรือมีการชี้เฉพาะกลุ่มเป้าหมายสำหรับเพื่อการขายออนไลน์ ดูว่าแต่ละกลุ่มมีความสนใจอะไร พวกเราก็เอามาปรับตัวเพื่อขายตามเทรนด์ในปัจจุบัน
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับเพื่อการขายสำคัญมาก สำหรับเพื่อการขายสินค้าออนไลน์ด้วยเหตุว่ามีการแข่งขันกันสูงในร้านค้าออนไลน์ต่างๆในหมวดสินค้าตัวเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นสำหรับในการขายเราควรจะมีกลยุทธสำหรับในการเรียกลูกค้า ได้แก่ จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด วิธีกลุ่มนี้ก็จะถือเป็นข้อได้เปรียบกว่าร้านขายของออนไลน์อื่นๆอย่างยิ่งสำหรับในการตกลงใจเลือกช็อป
ข้อควรคำนึงสำหรับเพื่อการซื้อของออนไลน์

 • โปรโมทเกินจริง เราได้รับสินค้าไม่มีประสิทธิภาพ หรือของไม่ราวกับตามในรูป ตัวอย่างเช่น เสื้อที่มีสีชมพู แต่ว่าได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง พอสอบถามไปก็ทำเป็นไม่สนใจ ทำให้พวกเราได้ของในภาวะที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตลาด เหวี่ยง วีน แม่ค้าจำพวกนี้จะถูกใจพูดบีบคั้นกระทั่งพวกเราจำต้องซื้อ ในขณะที่จริงๆพวกเราบางครั้งอาจจะแค่ซักถามข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่พอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นแล้วก็พูดจากระแทกแดกดันให้พวกเราซื้อจนได้
   ผู้ขายใส่ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย ไม่ได้ใส่ถุงก๊อบแก๊บ หรือป้องกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางโอกาสทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในเสียหาย แม้ว่าบางครั้งอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากปัญหาของการขนส่ง แต่หัวข้อการหีบห่อผลิตภัณฑ์ก็เป็นเรื่องที่ผู้ขายจะต้องตั้งใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นสินค้าที่แพงแพง
 • - ชำระเงินแล้ว แต่ไม่ส่งของให้ หรืออาจใช้วิธีแจ้งเลขที่พัสดุเท็จ เหมือนว่าส่งสินค้าให้พวกเราแล้ว แม้กระนั้นจริงๆยังมิได้ส่งให้เลย แม้ซื้อผ่าน Facebook คนขายบางทีอาจปิดบัญชีหนีไปโดยทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มเติมไม่ได้ อันที่จริงแล้ว พวกเราเพียงแต่เห็นสินค้าผ่านหน้าหน้าจอเท่านั้น ถ้าทดลองคิดถึงหัวใจเขาใจพวกเราบ้าง คนขายก็ควรจะให้ผู้บริโภคมองสภาพเพิ่มเติมได้เพื่อประกอบการตัดสินใจ
 • กินเปล่า โดยคราวตัวเองไม่ใช่ผู้ครอบครองสินค้า นอกจากจะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาเราไปประจาน ด้วยเหตุว่าในเวลานี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว แค่เพียงพวกเราไม่จ่ายเงินตามที่กำหนด ชื่อพวกเราก็ไปอยู่ในบัญชีแบล็คลิสของทางร้านเสียแล้ว ด้วยเหตุนี้ แม้เราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แม้กระนั้นเกิดเหตุจำเป็นจริงๆยกตัวอย่างเช่น ลูกป่วยไข้ ควรจะรีบแจ้งคนขายแต่เนิ่นๆว่าเรามีความจำเป็นอย่างงี้ๆจึงจะขอจ่ายช้าหน่อย บางสิ่งบางอย่างพวกเราก็พูดคุยกันได้ มีหลายคราวจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อคนซื้อไม่ได้รวมทั้งนำไปว่ากล่าวในทันที
 • ใช้ชื่อปลอมสำหรับในการขาย บางคนก็แอบอ้างว่าเป็นศิลปิน ทำให้มีผู้เสียหายเชื่อโอนเงินไปเยอะมากๆเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, รับทำ adwords,