ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มยาว ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มขนาดเล็ก ร่มให  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-12-2018 , 16:50:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 542
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มขนาดเล็ก ร่มใหญ่ คุณจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะนำสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการชื่นชมเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งถูกจัดชั้นว่า เป็นร่มพับออโต้ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงเวลาฤดูฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะต้องมีความสะดวกสบายกับการถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนทานและมีรูปแบบการใช้ที่ดี คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นที่ถูกยกย่องว่า สุดยอดอย่างยิ่งในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถสู้กับพายุฝนได้โดยแข็งแกร่ง แม้ว่าเจ้าร่มจะมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถรับมือกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือเกิดอาการร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มพับสามารถที่จะเปิดได้อย่างรวดเร็ว ทนทานให้การยับยั้งป้องกันฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าเพื่อนๆคือคนซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ เพื่อนๆจำต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะสมบรรจุใส่ในเป้เดินทางได้อย่างสะดวก หรือร่มพับที่เหมาะสมกับถือโดยใช้มือแค่เพียงฝั่งเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าเย้ายวนให้เลือกใช้จำนวนกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันก็ใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวซี่โครงและเฟรมของร่มพับ โดยถ้าร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดกลับมาอย่างเดิมโดยโครงไม่หักหรือเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ โดยสาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะชื่นชอบอย่างมาก เพราะว่าแทบไม่จำต้องเบ่งแรงบีบอะไรมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆไม่ต้องวิตกประเด็นความแข็งแกร่ง เพราะทางโรงงานประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 หนเชียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วสำหรับสุภาพสตรี ที่อยากให้ร่มพับเล็กเพียงพอใส่บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วหรือว่าเป้เฉพาะตัว เนื่องจากมีน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมเพียงเท่านั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีสไตล์ที่งดงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพเวลาป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ทุกเมื่อ มากกว่านั้นท่านจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดปิดด้วยปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงกดเบาๆ หนเดียวเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะสำหรับให้ลูกๆ ของท่านได้ใช้งานอย่างแท้จริง เพราะว่าสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะบรรจุในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังทำจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับทำจากผ้าไนลอนป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกมากมาย เช่น โทนสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือธีมสีชมพู ร่ม Raines เป็นร่มพับที่สามารถที่จะใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นชายและหญิง

3.ร่มพับ auto 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มพับซึ่งค่อนข้างสดใสพร้อมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสำหรับคนเป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลายปริ้นรูปสุนัขที่ตัวร่มพับสามารถที่จะเปลี่ยนโทนสีได้ยามเปียกน้ำ ส่งผลให้ท่านมีความรู้สึกสนุกสนานแม้ในระยะเวลาซึ่งฝนฟ้าอึมครึม ขณะที่ลายยังเป็นโทนสีสะท้อนแสง ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยมากขึ้นเวลาเดินถือร่มเวลามืดเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ยังประกันตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีเริ่มแรกรับประกันเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินถ้าร่มมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีขนาดความกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างมาก ขณะเดียวกันเวลากางร่มขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งแห้งน้ำได้ไว พร้อมด้ามจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือเวลาพบลมพายุ หากท่านกำลังค้นหาของกำนัลกับเพื่อนๆ ที่แฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover เรียกได้ว่าลงตัวอย่างยิ่ง

ร่มพับ auto เหมาะกับการให้เป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกให้กับคนซึ่งเพื่อนๆรัก คือการแสดงความรักความห่วงใยได้อย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านอยากได้เลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาไม่แพง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานดีซึ่งเหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือจ่ายแจกในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล

เบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิต : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม