ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานฌาปนกิจ ทิป  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 18:02:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 597
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานพระราชทานเพลิงศพ เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้อยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

เพราะอะไรควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถรับมือกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะที่โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บมือ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกเฟ้นขนาดซึ่งเหมาะสมสำหรับคนไทย คือ ขนาด 62 นิ้ว หากตั้งใจให้ผู้รับใช้งานเปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวคุณพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันส่วนประกอบร่มขายส่งพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในบิดพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจำต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะข้อดีที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจกับผู้รับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์สื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยท่านสมควรให้ความใส่ใจในการซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกเสียสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้หรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด ซึ่งเพื่อนๆสมควรซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีภายในอย่างดี ปลายร่มมีลักษณะแหลม มี 12 สีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมธีมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความคล่องตัวสำหรับการพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าคือร่มขายส่งที่ลงตัวกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวกับเปิดกางใช้เพียงลำพัง มียูวีข้างนอกเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือมีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีและลวดลายให้เลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำแนวยุโรป

กับเวลาแห่งการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด[b