ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 19:49:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1383
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนในตอนนี้ น่าจะจะต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม แล้วก็คงเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้วัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ ก็จำเป็นจะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่อย่างนั้นก็จะไม่อาจจะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง แล้วก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และจากนั้นก็ไม่สามารถที่จะติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตแล้วก็ขายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตวัสดุอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว จนกระทั่งอาจพูดได้ว่าในขณะนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงสินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แม้กระนั้นยังขยายมาสู่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกจังหวะ จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายไฟฟ้าได้ไม่สม่ำเสมอจนพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นเดี๋ยวนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
เมื่อเอ๋ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องไม้เครื่องมือจำพวกแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอย หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จำเป็นจะต้องคว่ำอุปกรณ์ลง หรือไม่ก็จำเป็นต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากสำหรับการใช้งาน แล้วก็ส่งผลให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความเสียหายเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ เต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อย่างเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น หมดปัญหาทิ่มแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนถึงทำให้ไฟฟ้าช็อตราวกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ Innergie ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาด้านไฟตก ไฟฉุดกระชาก จนแบตเตอรี่ในอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นแน่นอน คนใดที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
สินค้าสุดท้ายที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank ทุกวันนี้คุณคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จำต้องนำพาไปด้วยทุกๆที่ ถ้าหากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie หากคุณได้ลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะว่าสามารถเก็บไฟเจริญ ชาร์จได้มาก แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะเครื่องมือพลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด หากคนใดที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป และบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และติดใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนถึงอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
สายชาร์จ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie